VMC SORBATE PHỤ GIA BẢO QUẢN TRONG LÀM BÁNH 

CÔNG TY TNHH VIỆT MỸ BÌNH ĐỊNH

ĐC: Số 655 Hùng Vương,  TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
   LIÊN HỆ Ms Nga 0852.066.478  ĐỂ NHẬN MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ GIA BẢO QUẢN TRONG LÀM BÁNH  SORBATE- VMC
1.Tên gọi: VMC – SORBATE hay còn được biết đến với tên gọi phụ gia bảo quản Trong các món bánh như: bánh trung thu, bánh ít và các loại mứt, rất hiệu quả.
2. Mô tả: Dạng cốm màu trắng ngả vàng , tan trong nước.
3. Quy cách: 1kg/ gói, 1 thùng 25kg
VMC Sorbate có thành phần là E202 hay còn gọi là Kali Sorbate, đây là một trong những hóa chất an toàn nhất được dùng cho chất bảo quản trong thực phẩm.
4. Ứng dụng:
– VMC Sorbate được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất bánh trung thu,bánh ít, bánh ngọt, bánh bông lan, các loại nước giải khát, bánh nướng, pho-mát, kem chua, rượu, sữa chua, bia, pho mát, margarin và các loại mỹ phẩm.
– Chất này không gây độc với cơ thể đã được công nhận là GRAS xác nhận an toàn về mặt tổng quát do FDA- cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ công nhận.
Chúng ta có thể sử dụng VMC Sorbat với hàm lượng 3 – 5 gram/kg tổng khối lượng sản phẩm bằng cách cho riêng lẻ vào giai đoạn cuối của quy trình xay hoặc trộn đều lên sản phẩm. Đối với bánh trung thu các bạn cho thể cho luôn vào quá trình nấu đường nhé.
Nếu sản phẩm của các bạn không xay hoặc trộn được thì các bạn phải pha với nước rồi phun lên bề mặt, Tỉ lệ 10 gam/ 1 lít nước. Sau đó sấy nhẹ lại sản phẩm và đóng vào túi hút chân không là cách tốt nhất.
Ngoài ra để bảo quản sản phẩm lâu nhất thì phải chú ý đến vệ sinh môi trường xung quanh và các thiết bị sản xuất.
Để bảo quản phụ gia đc lâu, chúng ta nên để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
CÔNG TY TNHH VIỆT MỸ BÌNH ĐỊNH
ĐC: Số 655 Hùng Vương,  TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
 LIÊN HỆ Ms Nga 0852.066.478  ĐỂ NHẬN MỨC GIÁ TỐT NHẤT