VMC -BMP PHỤ GIA TẠO DAI TẠO ĐỘ BÓNG CHO CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ TINH BỘT – HCBĐ

CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI VMC -BMP PHỤ GIA TẠO DAI TẠO ĐỘ BÓNG CHO CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ TINH BỘT

1.Thông tin chi tiết sản phẩm:

-Tên thường gọi: VMC BMP

– Ngoại quan: Bột mịn, màu trắng
-Thành phần cấu tạo: 55-65% Distarch Phosphats INS 1412, 25-35% Xanthan gum  INS 415, 5-10% Konjac Flour INS 425
– Quy cách: 1kg/gói
– Xuất xứ: Việt Nam
3. Công dụng/Ứng dụng:
–  Tạo độ kết dính, cải thiện cấu trúc, không vỡ nứt, giảm tỉ lệ bánh vỡ vụn trong  quá trình sản xuất
– Hạn chế tình trạng dính sợi, tạo bề mặt khô bóng cho cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, mì, bánh tráng, há cảo , bánh bao
– Tăng cường độ tơi xốp, giữ dai
– Tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm: bề mặt khô và bóng.
– Cải thiện quá trình nấu trong sản xuất mì tươi.

4. Cách sử dụng:

Hoà với nước ấm cho sp tan ra sau đó cho trực tiếp vào sản phẩm trong quá trình xay trộn tỉ lệ 0.3 – 0,5% VMC BMP ( 3-5g/kg sản phẩm)
5. Bảo quản
Nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

*Nhập khẩu/Phân phối bởi

Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP

H tr k thut/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ: 0852.066.478/0338639639 hoặc chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa cht Vit M!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn