CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI XANTHAN GUM – CHẤT TẠO ĐẶC TRONG THỰC PHẨM
1.Thông tin chi tiết sản phẩm:
Tên sản phẩm: Xanthan Gum – E415
Công thức hóa học: C35H49O29
Quy cách: 25kg/thùng, 1kg/gói
Xuất xứ: Trung Quốc
Trạng thái: dạng bột màu trắng
2 Ứng dụng:
– Xanthan gum là một chất làm dày, tăng độ nhớt của thực phẩm
– Xanthan gum cũng hoạt động như một tác nhân chống lắng
– Chất làm dày E415 có thể kết hợp với các gum tự nhiên, được sử dụng để tạo thành gel có khả năng kháng thành phần có tính axit
– Xanthan gum có tính giữ nước, ngăn chặn sự vón cục trong suốt quá trình nhào bột và cải tiến sự đồng nhất của bột
– Ngoài các ứng dụng trong thực phẩm, chất ổn định E415 cũng được sử dụng trong ngành mỹ phẩm (kem, dầu gội), ngành dược, dầu khí,…(2)
Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo “giả”, tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng.
3. Bảo quản :
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.