CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI PHỤ GIA BẢO QUẢN – VMC PROTECT
Thông số kỹ thuật chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
PHỤ GIA BẢO QUẢN – VMC PROTECT
2. Thông tin sản phẩm:
Thành phần cấu tạo: 55 % Sodium sorbate ( INS 201), 25% Sodium dihydrogen phosphate ( INS 339i), 20% Disodium diphosphate ( INS 450i).
Đối tượng sử dụng: Dùng trong chế biến sản xuất thực phẩm, tuân theo Thông tư 24/2019/TT-BYT về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm.
Khối lượng tịnh: 1.0 kg
Nguyên liệu: Ngoại nhập
3. Công dụng/Ứng dụng:
Công dụng: Chất bảo quản chống nấm mốc, vi sinh vật, chất nhũ hóa, chất làm ẩm, chất dày, chất điều chỉnh độ acid, chất ổn định dùng trong sản xuất và chế biến thực phẩm.
Bảo quản trong quá trình sản xuất thực phẩm, chống xuống màu, chống quá trình oxy hóa, chống nấm mốc , men , . Sản phẩm hoạt động của độ PH rộng , nên rất thích hợp cho các sản phẩm có độ PH khác nhau . Chất lượng test các so sánh với các sản phẩm như benzoat, sorbate, sorbic, eribate, thì chất lượng tốt hơn.
– Dùng cho các tất cả các sản phẩm làm từ bột, rau củ, nước mắm , nước tương, các sản phẩm có nhiều chất béo( vd: các dạng nước cốt, dạng cao thực động vật) , các loại thạch, …, sản phẩm trái cây lên men từ trái cây, giữ màu sản phẩm rất tốt, ổn định độ Ph không làm mất đi mùi vị của sản phẩm.
4. Hướng dẫn sử dụng:
Hàm lượng sử dụng: Tùy từng sản phẩm sử dụng hàm lượng thích hợp.
5. Bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
NHẬP KHẨU/ PHÂN PHỐI BỞI:
Hóa Chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
** Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng:
☎️ ️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ : 0852.066.478
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP BÌNH ĐỊNH