CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI VMC CHẤT TẠO GEL TĂNG LIÊN KẾT CHO THỊT
- Tên sản phẩm: VMC CHẤT TẠO GEL
2.Thông tin sản phẩm :
-Quy cách : 1 Kg/gói
-Xuất xứ: Việt Nam
3.Công dụng :
- Là một sản phẩm kết hợp từ nguyên liệu tự nhiên : caragennan từ rong biển, bột konjac, xanhthangum …các chất kết hợp tạo thành một dạng gel, kéo sợi , …không bị đứt gẫy.
- Công Dung: VMC- Chất tạo Gel sử dụng trong sản phẩm sản xuất giò chả, xúc xích từ thịt ( thịt nhập khẩu, thịt đông lạnh, thịt yếu … ) , tất cả các loại cá, mực ( cá đông lạnh , cá tạp, cá đồng , cá biển …). Sản phẩm này rất thích hợp cho các bạn mới bước chân vào nghề, rất dễ làm , rất dễ xay ….
4.Ứng dụng :
- TỈ Lệ: các bạn có thể áp dụng công thức như sau :
- Thịt đông lạnh, thịt nhập khẩu,thịt yếu cá đông lạnh từ nhà máy, cá tạp , cá xấu… ( dè, lườn, bụng): K7: 3 g/ kg nguyên liệu, VMC- Chất tạo gel: 7g-10g/ kg , VMC- Chất kết dính: 30g-60g/ kg nguyên liệu.
- Thịt nóng , cá ngon các bạn có thể giảm tỉ lệ xuống VMC K7: 2 g, VMC – chất tạo gel: 3-5g/ kg nguyên liệu, VMC- chất kết dính:10g / kg nguyên liệu ( có thể không cần )
- Tỉ lệ trên các bạn có thể tự điều chỉnh theo nguồn nguyên liệu của mình , và tỉ lệ VMC- Chất tạo Gel là nguyên liệu tự nhiên nên các bạn có thể cho tăng tỉ lệ để đạt chất lượng như mong muốn.
5. Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
6 . NHẬP KHẨU/ PHÂN PHỐI BỞI:
Hóa Chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
** Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng:
☎️ ️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ : 0852.066.478 – 0338639639
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP BÌNH ĐỊNH