CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI VMC- CHẤT LÀM MỀM
Thông số kỹ thuật chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
VMC- CHẤT LÀM MỀM
2. Thông tin sản phẩm:
Thành phần cấu tạo: 50-55% Tinh bột khoai tây, 20-25% Sorbitol ( INS 420i), 15% Mono- and Diglycerides of fatty acids ( INS 471), 10-15% Sodium stearoyl lactylate ( INS 481i).
Quy cách: 1kg/gói, 25kg/thùng.
Trạng thái: dạng bột
Nguyên liệu: Ngoại nhập
3. Công dụng/Ứng dụng:
–Giúp cho sản phẩm tơi xốp, tạo độ bóng mềm, mướt, giữ độ ẩm tốt , làm cho sản phẩm không bị nứt khô bề mặt, giảm sức căng bề mặt.
-Tất cả các loại bánh làm từ bột ( bánh bông lan , bánh mì, bánh bao, bánh phu thê, bánh kem……) .
4.Hướng dẫn sử dụng :
-Tỉ lệ từ 5g- 10 g/ kg bột ,hoặc kg sản phẩm .Có thể tăng hàm lượng nhiêu hơn tùy từng sản phẩm mà không ảnh hưởng gì tới chất lượng sản phẩm.
–Cho trực tiếp vào quá trình nhào bột hoặc chế biến sản phẩm.
5. Bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
– Đậy kín khi chưa sử dụng hết.
3.Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nơi dễ cháy.
**Nhập khẩu/Phân phối bởi
Công Ty Tnhh Việt Mỹ Bình Định – Tập Đoàn VMC GROUP .
Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng:
️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ :
ĐT: 0852.066.478 hoặc hotline: 0338639639
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm! hàng chuẩn, đổi trả miễn phí toàn quốc!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP BÌNH ĐỊNH
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang