a. Chất làm đặc / Chất nhũ hóa
Sử dụng maltodextrin có thể hoạt động như một chất làm đặc thực phẩm. Điều này là do hợp chất tinh bột trộn với nhiều hợp chất khác làm cho thức ăn trở nên đặc quánh vì tinh bột. các. Thực phẩm có thể được làm đặc bằng cách sử dụng maltodextrin là nước sốt và thực phẩm có chứa nước dùng đặc. Chúng được sử dụng trong sản xuất nguyên liệu làm bánh để làm bánh nở nhanh, kem, bánh mì, các loại đồ uống khác nhau, điều này là do maltodextrin có chức năng như một chất nhũ hóa. cũng hữu ích như một chất làm mềm bột bánh, tạo đường và trứng mà người làm bánh kết hợp nhanh chóng.
b. Loại bỏ độc tố trong ruột
Những người thường xuyên tiêu thụ maltodextrin trộn trong thức ăn hoặc đồ uống có thể giữ cho sức khỏe của họ tỉnh táo. Một trong những chức năng của nó là duy trì sức khỏe hệ tiêu hóa. Điều này là do các chất độc dính vào ruột già có thể hòa tan cùng với maltodextrin.
c. Tránh táo bón
Một trong những chức năng của maltodextrin đối với sức khỏe là tránh táo bón, điều này là do maltodextrin có thể giúp sự phát triển của vi khuẩn probiotic trong cơ thể. Vi khuẩn Probiotic có thể hữu ích để giúp tiêu hóa thức ăn trong ruột để không xảy ra táo bón.
d. Tạo ra năng lượng
Maltodextrin là một trong những thành phần có thể dùng để thay thế chất béo. Maltodextrins cũng chứa carbohydrate mà thực phẩm chứa carbohydrate có chức năng sản xuất năng lượng trong cơ thể. Việc sử dụng maltodextrin dựa trên carbohydrate có thể được tìm thấy trong các sản phẩm chế biến như kem.
e. Giữ Sản phẩm Đông lạnh
Một trong những chức năng của maltodextrin là giữ đông lạnh các sản phẩm đông lạnh. Điều này là do bản chất của maltodextrin, có thể liên kết nước và duy trì trọng lượng phân tử trong các sản phẩm đông lạnh để nó hữu ích cho
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ sdt: 0852.066.478
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP BÌNH ĐỊNH.