TOP 3 CÔNG TY HÓA CHẤT TẠI QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, công nghệ sản xuất hóa chất thế hệ mới góp một phần quan trọng vào cuộc sống của con người. Một số ứng dụng của hóa chất có thể kể đến như trong y học, sinh học, thực phẩm, tẩy rửa, xử lý môi trường… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công ty hóa chất tại quy nhơn bình định uy tín để các bạn tham khảo nhé.

1. Hóa chất Việt Mỹ Bình Định – VMC GROUP Bình Định

❖ Là địa chỉ bán hóa chất Bình Định lớn nhất, VMC GROUP có mặt ở hầu hết các tỉnh thành khắp Việt Nam để nhằm cung cấp tới các doanh nghiệp ở mọi vùng miền, dự án khác nhau những sản phẩm hóa chất tốt nhất.

❖ Hoạt động ở đa dạng lĩnh vực hóa chất, VMCGROUP cung cấp các loại hóa chất chuyên dụng như dung môi công nghiệp, hóa chất xử lí nước, dụng cụ thí nghiệm, hóa chất thực phẩm, hóa chất tẩy rửa và xây dựng…

❖ Ngoài nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất cho các ngành, VMCGROUP còn hoạt động ở lĩnh vực sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng.. Nếu bạn muốn tìm một đối tác uy tín thì hãy chọn ngay VMCGROUP vì công ty đã từng hoạt động và phân phối cho rất nhiều dự án, công ty lớn như Vinpearl Land, Kinh Đô, Vedan,..

VMCGROUP BÌNH ĐỊNH
Số 655 Hùng Vương – TP Quy Nhơn
Call/Zalo 0338 639 639 Tel 0935 373 996
Call 02563 596 979 Tel 02563 549 549 binhdinh@vmcgroup.com.vn >>Bản đồ
https://hoachatquynhon.vn https://hoachatbinhdinh.vn

2. Kim Biên

❖ Cuối cùng, một cửa hàng bán hóa chất Bình Định uy tín không kém đó là Kim Biên và cũng là một kênh phân phối của rất nhiều công ty hóa chất nổi tiếng.

❖ Các sản phẩm của Kim Biên luôn là hàng nhập từ những kho hóa chất Bình Định chất lượng và đảm bảo đã được thông qua kiểm định nghiêm ngặt mới bày bán.

❖ Nếu bạn có nhu cầu về thuốc trừ sâu, hóa chất làm sạch nước, màu thực phẩm.. thì đừng quên ghé cửa hàng Kim Biên để được sự tư vấn nhiệt tình bổ ích.

3. Sỹ Liên – Cửa Hàng Hóa Chất Quy Nhơn

❖ Cửa hàng hóa chất Bình Định Sỹ Liên là địa chỉ chất lượng quen thuộc của nhiều nông dân và người dân thành phố.Là đơn vị phân phối chuẩn các sản phẩm hóa chất công, nông nghiệp.

❖ Trong cuộc sống hằng ngày nhiều lúc chúng ta đều phải cần đến một số sản phẩm hóa chất nhất định như thuốc diệt mối, diệt cỏ, chất tẩy rửa, javen, cồn khô,…chính vì vậy phải tìm đến đúng cửa hàng uy tín để đảm bảo an toàn khi sử dụng, và Sỹ Liên là một trong số đó.

❖ Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực buôn bán hóa chất, Sỹ Liên là kênh phân phối của nhiều công ty hóa chất trên địa bàn, là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều người dân. Cùng với vốn kiến thức chuyên sâu về ngành hóa chất, tới Sỹ Liên bạn sẽ được tư vấn kĩ càng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC HẾT NỘI DUNG BÀI CHIA SẺ CỦA CHÚNG TÔI!

TOP 3 CÔNG TY HÓA CHẤT TẠI QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

HOTLINE 0338 639 639  HÂN HẠNH PHỤC VỤ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *