CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ACID CITRIC – C6H8O7
Thông số kỹ thuật của ACID CITRIC – C6H8O7 – HCBD chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/: ACID CITRIC – C6H8O7- HCBD
– Tên khác: axit chanh, citric acid, axit citric monohydrate, axit citric tinh thể, Axit 3-hydroxypentanedioic, axit 3-cacboxylic, Citrat hiđrô, E330
– Công thức hóa học: C6H8O7
2.Thông tin sản phẩm
– Ngoại quan: Axit Citric là một tinh thể không màu hoặc bột trắng (còn được gọi là bột chua)
– Hàm lượng: 99,5%.
– Quy cách: 25Kg/ bao, 1kg/bao
– Xuất xứ: Trung Quốc.
3. Ứng dụng:
- Là chất bảo quản tự nhiên và thường dùng như chất tạo chua trong thực phẩm và nước ngọt.
- Có vai trò như chất tẩy rửa an toàn cho môi trường và là tác nhân chống oxy hóa
- Được dùng trong công nghệ sinh học và công nghiệp dược phẩm để làm sạch ống dẫn thay vì phải dùng axít nitric.
TRONG THỰC PHẨM
-
Bổ sung hương vị cho sản phẩmAxit citric đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường hương vị, đặc biệt là trong ngành công nghiệp đồ uống, vì nó cung cấp một hương vị chua, và điều chỉnh vị ngọt của nhiều thức uống.Chất bảo quản tự nhiênAcid citric ức chế sự phát triển của vi khuẩn và ngăn ngừa quá trình oxy hóa trái cây và rau quả tươi.Chất ổn địnhAxit giúp tạo ra môi trường hoàn hảo để ổn định hệ nhũ tương. Bao gồm ngăn ngừa tách chất béo. Sử dụng trong toàn ngành sữa, đặc biệt, trong sản xuất và chế biến pho mát. Nó cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh độ pH trong quá trình sản xuất bia và rượu vang.Chất chống oxy hóaAcid citric chống oxy hóa trong một số sản phẩm đông lạnh, giữ cho sản phẩm tươi lâu hơn.
4. Số CAS: 77-92-9
5. Bảo quản:– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.- thời hạn bảo quản là 24 tháng khi chưa mở miệng bao và trong môi trường nhiệt khô ráo, dưới 40ºC.
6.Nhập khẩu/Phân phối bởi
Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP