Chắc chắn Quý khách hàng đang tìm kiếm QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẢ MỰC chuẩn vị, thơm ngon và an toàn đối với sức khỏe phải không? Hóa chất Bình Định sẽ đồng hành cùng bạn khám phá CÔNG THỨC cũng như NGUYÊN LIỆU và PHỤ GIA để chế biến CHẢ MỰC ngon nhé!
Công thức sản xuất CHẢ MỰC NGON do chính các kỹ sư của VMCGROUP sáng tạo và cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho quý vị các sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn! Nâng cao được sức cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở trong ngành! Hãy cùng nghiên cứu nhé!
QUY TRÌNH LÀM CHẢ MỰC
- Nguyên liệu
- Mực nang, khối lượng lớn hơn 0,5k .
- Bỏ nang, da, làm sạch cấp đông.
- Mỡ thái nhỏ cấp đông.
- Phụ gia
- VMC K7: tạo giòn, dai.
- VMC Nonphos: ổn định cấu trúc chả, giữ mùi vị.
- VMC MP: tạo dẻo.
- Gluten, bột biến tính: tạo dẻo, hút nươc, làm chât độn.
- VMC IG: thay thế bột ngọt, tạo vị ngọt có hậu giữ lâu trong miệng.
- VMC D-xylose: bột chiên vàng, giúp chả khi chiên nhanh vàng, có màu vang đều, đẹp.
- Gia vị
- Nước mắm: 25g.
- Tiêu: 2,5g.
- Tỏi, ơt: 25-30g.
- Xay chả
- Cân mực, mỡ theo tỉ lệ 9:1.
- Cho toàn bộ phụ gia, gia vị, bột vào cối xay.
- Tiến hành xay 1,5 -2 phút thì dừng.
- Công thức phụ gia cho chả mực
- 3g K7, 3g Nonphos, 2g MP, 2g IG, 1g D xylose.
- Định hình, chiên
- Sau khi xay ta tiến hành định hình thành bánh hoặc viên, để cho chả ổn đinh từ 5-10 phút rồi chiên
- Chiên dầu nhiều, lửa nhỏ tới khi nào chả vàng đều la được.
THAM KHẢO CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÁC Ấn vào đây !
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ chi nhánh VMCGROUP gần nhất ở cuối trang Web để được hỗ trợ nhanh nhất!